Tin nổi bật
ACOUSTIC LIVESHOW

ACOUSTIC LIVESHOW - BLUE LOUNGE & BAR

Thắng cảnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới.

Là tác giả chụp vịnh Hạ Long từ trên cao với số lượng ảnh nhiều nhất do trung tâm kỷ lục Việt Nam xác nhận, Đỗ Khánh Giang đã mang đến những góc nhìn độc đáo về di sản thiên nhiên thế giới này.

 Với sự kết hợp hài hòa giữa các chủ đề, trang phục, ánh sáng laser và pháo hoa..., Carnaval năm nay đã mang đến du khách bản sắc văn hóa dân tộc và nét đặc sắc của nhiều quốc gia trên thế giới.

600 cành hoa đến từ Nhật Bản là tâm điểm của Lễ hội anh đào lần thứ ba tại Hạ Long, bên cạnh các hoạt động sôi nổi như chiếu phim, trò chơi dân gian.

Những đặc sản không nên bỏ qua khi đến Hạ Long

Khu du lịch đảo Tuần Châu có diện tích 220 ha, được kiến tạo bởi những ngọn đồi thoai thoải. Một con đường trải bê tông dài khoảng 2 km nối đảo với đất liền. Tại Tuần Châu có rất nhiều hạng mục công trình đã và đang được xây dựng.

Vịnh Hạ Long là vùng biển đảo ở phía Đông Bắc của Việt Nam, thuộc địa phận tỉnh Quảng Ninh; phía Tây Bắc và Bắc kéo dài từ huyện Yên Hưng, qua thành phố Hạ Long, thị xã Cẩm Phả, đến hết phần biển đảo huyện Vân Đồn; phía Đông và phía Nam giáp Vịnh Bắc Bộ; phía Tây Nam giáp đảo Cát Bà (thành phố Hải Phòng).