Tin nổi bật
ACOUSTIC LIVESHOW

ACOUSTIC LIVESHOW - BLUE LOUNGE & BAR

Vị trí địa lý

 

Khách sạn Hạ Long Palace, tọa lạc ngay khu trung tâm thương mại & du lich của thành phố Hạ Long sầm uất, có tầm nhìn đẹp hướng ra Vịnh Hạ Long kỳ vĩ, di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận, Khách sạn Hạ Long Palace là một trong một trong những khách sạn mới nhất tại khu du lịch Bãi Cháy, từ khách sạn du khách có thể dễ dàng tiếp cận các địa danh nổi tiếng trong quần thể du lịch của vịnh Hạ Long như bãi tắm Bãi Cháy, khu du lịch giải trí quốc tế Tuần Châu, khu du lịch sinh quyển đảo Cát Bà, khu trung tâm thương mại thành phố Hạ Long, các địa điểm vui chơi, giải trí như khu múa rối nước, các nhà hàng, và các câu lạc bộ giải trí về đêm.

 

Nằm trong bán kính 2 phút đi bộ từ Trung tâm thành phố Hạ Long và bãi biển Bãi Cháy, Halong Palace Hotel có trung tâm thể dục và hồ bơi ngoài trời. Trong toàn bộ khách sạn có Wi-Fi miễn phí.

 

Từ Halong Palace Hotel, du khách chỉ cần đi bộ 2 phút là tới bến tàu chính của các chuyến tàu du ngoạn Vịnh Hạ Long. Nhà hát Múa rối Nước cách đó 5 phút lái xe. Cách sân bay quốc tế Nội Bài 155 km.